Cách phân biệt Đại lý Phim cách nhiệt 3M chính hãng

Việt Nam là đất nước khí hậu nhiệt đới, nhiệt độ trung bình năm cao thực sự là nỗi ám ảnh của anh em mỗi khi phải di chuyển hành trình dài. Mặc khác, thời tiết nắng gắt còn mang lại cảm giác bức bối khó chịu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro khi lái xe. Giải pháp hữu hiệu nhất anh em cần thực hiện là dán phim cách nhiệt ô tô.

Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, các thương hiệu phim cách nhiệt chính hãng bị làm giả với giá rẻ, chất lượng kém đang trôi nổi khắp trên thị trường đặc biệt là phim cách nhiệt 3M. Điều này khiến người tiêu dùng bị hoang mang, mất phương hướng khi muốn lựa chọn sản phẩm chính hãng. 

Nếu anh em không tìm hiểu đầy đủ thông tin thì rất dễ nhầm lẫn trong việc nhận diện các Đại lý chính hãng kinh doanh sản phẩm phim cách nhiệt 3M. Chúng tôi xin đưa ra chỉ dẫn giúp anh em nhận biết Đại lý Phim cách nhiệt 3M chính hãng cũng như cách phân biệt phim 3M thật – giả. Từ đó, giúp anh em yên tâm lựa chọn bộ phim cách nhiệt chất lượng, không gặp trường hợp “tiền mất tật mang”.

Đầu tiên, anh em nên chọn những Đại lý ủy quyền của 3M, thông tin Đại lý chính hãng được hiển thị trên hệ thống website chính thức của 3M Auto Film và website Nhà Phân phối Minh Long – City Parts.

 

Khi “check” thông tin này trên web, anh em sẽ xác định được chính xác Đại lý chính hãng của 3M Vietnam. 

 

Hệ thống Đại lý Phim cách nhiệt 3M chính hãng thuộc Nhà phân phối Minh Long – City Parts

Thứ hai: Chính sách bảo hành điện tử toàn diện lên đến 10 năm. Đây là điểm mấu chốt đặc biệt quan trọng anh em cần lưu ý để nhận biết Đại lý phân phối sản phẩm phim cách nhiệt 3M chính hãng.

 

 

Các cơ sở cung cấp phim 3M giả, kém chất lượng hoàn toàn không có chế độ bảo hành 10 năm qua hệ thống điện tử chính thức trên website 3M.

Với mã số trên phiếu bảo hành điện tử được 3M cung cấp, anh em truy cập vào đường link: https://bit.ly/3nA8tMG sẽ có thể kiểm tra được thông tin và thời hạn bảo hành của bộ phim cách nhiệt trên xe mình.

Thứ ba: Đại lý Phân phối chính hãng phim 3M đều được cấp giấy chứng nhận Đại lý ủy quyền chính thức. Đồng thời các Kỹ thuật viên được cấp chứng nhận dán phim tiêu chuẩn quốc tế do 3M quy định.

Thứ tư: Tất cả các Đại lý chính hãng của 3M đều được thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu một cách đồng nhất.

Thứ năm: Xe được dán tem nhận diện sau khi hoàn thành thi công phim 3M.

Tác hại của việc dán phim cách nhiệt giả:

Dán một phim cách nhiệt kém chất lượng thì xe của anh em vẫn rất nóng và còn tạo cơ hội cho các tia gây hại xâm nhập vào cơ thể bạn. Đừng tiếc bộ phim vô giá trị mà hãy thay ngay cho xế dòng phim cách nhiệt 3M chính hãng. Trang bị phim cách nhiệt chất lượng sẽ giúp bạn và người thân an toàn, thoải mái hơn trong những chuyến đi.

Lợi ích của người dùng khi dán phim cách nhiệt 3M tại Hệ thống Đại lý Phân phối chính hãng

Qua các thông tin chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn sẽ giúp ích cho anh em trong việc lựa chọn đúng sản phẩm cũng như địa điểm dán phim 3M chính hãng.

 

Website chính thức 3M Auto Film: https://www.3m.com.vn/3M/vi_VN/automotive-window-solutions-vn/find-a-dealer/

Nhà Phân phối Minh Long – City Parts:

Danh sách Đại lý chính hãng: https://cityparts.vn/lien-he/

Fanpage: https://www.fb.com/cityparts225

Email: cskh@cityparts.vn.

Chi nhánh TP. HCM: 3A+ Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Hà Nội: Số 9/I4 Ngõ 37, Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0938 38 11 38 –  0906 63 27 67.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *