3M tự hào thương hiệu được cấp bằng sáng chế Phim cách nhiệt đầu tiên trên thế giới. Chúng tôi luôn là Nhà tiên phong trong công nghệ sản xuất phim cách nhiệt, dẫn đầu uy tín và chất lượng sản phẩm. Trong hơn 50 năm của hành trình phát triển, với sự không ngừng đổi mới và sáng tạo, 3M đã đưa sản phẩm phim cách nhiệt chiếm vị thế dẫn đầu trên thị trường thế giới, được đông đảo cộng đồng ô tô toàn cầu tin dùng.

3M Company là một tập đoàn đa quốc gia với tuổi đời hơn 100 năm, có trụ sở chính tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St. Paul Hoa Kỳ.

3M được thành lập vào giai đoạn nóng bỏng và rất khó khăn của thế giới – thế chiến thứ I. Tuy nhiên bằng sự cần mẫn, ý chí và nỗ lực không mệt mỏi với mong muốn mang lại cho khách hàng cuộc sống thoải mái nhất, tập đoàn 3M đã chứng minh được khả năng, tiềm lực mạnh mẽ của mình, đứng vững trên thị trường hơn 100 năm qua và trở thành tập đoàn đa công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, 3M có hơn 90.000 nhân viên, làm việc trên 70 quốc gia và sản xuất hơn 55.000 loại sản phẩm trên rất nhiều lĩnh vực chủ chốt và gần gũi trong đời sống.

Bằng những chiến lược phát triển đúng đắn, sức lan tỏa vượt bậc của truyền thông, đổi mới tư duy, công nghệ cùng nguồn nhân lực ngày càng chất lượng, 3M đã dần tiếp cận với những thị trường khó tính nhất. Trong hành trình không ngừng phát triển bền vững và chuyên nghiệp, chúng tôi đã cho ra đời những sáng kiến hữu ích đối với những vấn đề liên quan đến môi trường sống, về nguồn năng lượng, biến đổi khí hậu toàn cầu,… 3M Company không ngừng nỗ lực vì cuộc sống an toàn và tiện nghi của khách hàng.

Khởi đầu tại thị trường Việt Nam vào tháng 1 năm 1994, 3M đã thành lập văn phòng đại diện hiện đang tọa lạc ở số 1060 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

3M và những tôn chỉ không thể tách rời:

  • Trung thực, liêm khiết và kiên quyết trong mọi hành động.
  • Phục vụ khách hàng với công nghệ tiên tiến và chất lượng, giá trị đích thực và dịch vụ cao cấp.
  • Cung cấp cho các nhà đầu tư bằng lợi nhuận hấp dẫn thông qua tăng trưởng bền vững, toàn cầu.
  • Tôn trọng môi trường xã hội và thể chất trên khắp thế giới.
  • Tôn trọng các giá trị và phát triển tài năng, tiếp nhận những sáng kiến ​​mới mẻ và đa dạng của nhân viên.
  • Đạt được sự tín nhiệm và yêu quý của mọi những cá nhân, tổ chức đã liên kết với 3M trên toàn thế giới.

 

Có hay chăng những sản phẩm chất lượng của 3M đi cùng với thời gian, vượt qua giông tố cùng bạn?

Với sự đa dạng của các sản phẩm tiêu dùng và sản phẩm doanh nghiệp như chăm sóc sức khỏe, điện tử, sản xuất, công nghiệp phụ trợ ô-tô, năng lượng, giải pháp thương mại, giao thông vận tải, truyền thông, thiết kế và xây dựng, tiêu dùng, khai khoáng và dầu khí. 3M chính thức trở thành một tập đoàn đa lĩnh vực thúc đẩy sự phát triển của từng doanh nghiệp,  ý tưởng sáng tạo của 3M nâng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của từng gia đình và xã hội.

Hiện tại 3M chỉ phân phối các sản phẩm chính phù hợp với thị trường Việt Nam có thể nhắc đến như: vật liệu nhám, hóa chất và vật liệu tiên tiến, thiết bị lọc, băng keo và keo, bảo hộ lao động, vật liệu quảng cáo, công nghiệp phụ trợ ô-tô, phim cách nhiệt. Tất cả các mặt hàng được sản xuất ra đều mang đến nguồn giá trị đích thực và chất lượng bền vững từ bàn tay và khối óc của các chuyên gia đầu ngành.

 

Nhưng sau tất cả, chúng tôi – tập đoàn 3M, không ngủ quên trên chiến thắng

Những giải pháp chúng tôi mang đến cho cộng đồng phần lớn đều đáp ứng được nhu cầu bức thiết của cuộc sống, vì vậy trong nhiều năm qua, doanh nghiệp đã có nhiều bước phát triển lớn mạnh, khởi đầu từ một công ty nhỏ nay đã trở thành Tập đoàn xuyên quốc gia với sự tín nhiệm cao từ nhiều tổ chức lớn trên thế giới. 3M tin rằng với nền tảng tiềm lực sẵn có cùng chiến lược phát triển dài hạn sẽ giúp doanh nghiệp trở thành một “thói quen mua sắm” của cộng đồng nơi 3M “ghé thăm”.

Minh Long – City Parts tự hào là nhà phân phối những sản phẩm về phim cách nhiệt 3M.

THÀNH TỰU CỦA ĐỐI TÁC