Tiền thân của thương hiệu CARRYBOY là công ty TNHH Công nghiệp & xuất khẩu Bangkok TRK được thành lập vào năm 1969. Doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng xe ô tô cho các đại lý trong và ngoài nước. Mãi cho đến năm 1982, công ty này mới lấn sân sang lĩnh vực sản xuất các loại phụ kiện nắp thùng xe bán tải chất liệu sợi thủy tinh và lấy tên thương hiệu là CARRYBOY.

Với ưu thế nổi bật về chất lượng, CARRYBOY đã được kiểm định và đạt chứng nhận chất lượng TÜV của Đức vào năm 1986. Ngoài ra, doanh nghiệp còn nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín như giải thưởng về sản phẩm nắp thùng xe bán tải sợi thủy tinh và lưu động năm 1987 và 1988. Bên cạnh đó, CARRYBOY cũng nhận về rất nhiều giải thưởng khác trong ngành xe vào các năm 2004, 2005, 2006, 2007, 2008, 2009, 2010 và đạt chỉ tiêu ISO 9001: 2008.

Doanh nghiệp luôn không ngừng nâng cao công nghệ trong sản xuất nắp thùng xe bán tải/xe tải, xe 4×4 có cấu tạo từ sợi thủy tinh cao cấp – Phụ kiện với thiết kế và chất lượng hoàn hảo. CARRYBOY luôn đặt sự tỉ mỉ trong mỗi khâu sản xuất. Mỗi bộ phận đều có chuyên gia riêng giám sát chặt chẽ tiến trình hoạt động. Nhà máy được đầu tư công nghệ mới nhất, trở thành nhà máy hiện đại nhất và lớn nhất giúp nâng cao tiêu chuẩn sản xuất. Dây chuyền sản xuất được chia thành nhiều bộ phần nhằm tạo ra những thợ lành nghề đạt tiêu chuẩn trong mỗi nhiệm vụ. Lựa chọn vật liệu chất lượng và trang bị thiết bị thiết kế đặc biệt để sản xuất nên phụ kiện nắp thùng xe bán tải/xe tải sợi thủy tinh đạt chất lượng tốt nhất trên thế giới.

Đến năm 1989, công ty TNHH Sợi thủy tinh T.K.D ra đời phục vụ sản xuất và phân phối phụ kiện nắp thùng Carryboy trong nước.

Tính cho đến nay, thương hiệu Carryboy đã có 7 chi nhánh và 750 đại lý trong nước và trở thành nhà cung cấp nắp thùng xe bán tải chính cho hơn 150 quốc gia trên thế giới.

 

THÀNH TỰU CỦA ĐỐI TÁC