City Parts là thành viên của tập đoàn Tân Thành Đô – tập đoàn kinh tế đa ngành tập trung chính ở 3 lĩnh vực: phân phối các thương hiệu xe ô tô, đầu tư tài chính và kinh doanh bất động sản.

Với phương châm chọn lọc những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế  nhằm tạo dựng uy tín bền vững tới khách hàng, City Parts tự hào là nhà phân phối ủy quyền chính thức Phim Cách Nhiệt 3M nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đồng thời là đại diện độc quyền thương hiệu Nắp thùng xe bán tải CARRYBOY Thailand tại Việt Nam.

Bằng bản lĩnh và tiềm lực vốn có của nhà tiên phong, áp dụng quy trình lắp đặt chuyên nghiệp cùng các chính sách bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng vượt trội, City Parts đã ghi dấu ấn mạnh mẽ và chiếm được lòng tin của đông đảo cộng đồng người sử dụng ô tô.

Với tôn chỉ uy tín và chất lượng sản phẩm là mục tiêu cốt lõi cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chính hãng và dịch vụ tuyệt vời nhất. City Parts – Tự hào là nhà phân phối độc quyền 3MCARRYBOY tại Việt Nam.