THÔNG BÁO XÁC NHẬN DANH TÍNH ĐẠI LÝ KHÔNG CHÍNH HÃNG

Kính Gửi Quý Khách Hàng,

3M Việt Nam thực hiện việc chỉ định các đại lý phân phối là Đại Lý Ủy Quyền Chính Hãng tại Việt Nam nhằm mục đích bán và lắp đặt phim cách nhiệt chính hãng. Mua hàng tại các đơn vị Đại Lý Ủy Quyền Chính Hãng 3M tại địa phương đảm bảo rằng quý khách hàng mua đúng sản phẩm 3M chính hãng và được bảo hành chính hãng bởi 3M.

3M xin chính thức thông báo về một số đơn vị KHÔNG phải là đại lý ủy quyền chính hãng theo sau:

BSM TINTCAR/ BSM VIETNAM

HUY HOANG AUTO

DANG KHOA AUTO

Quý khách hàng cần cẩn trọng khi mua sản phẩm tại các đơn vị KHÔNG CHÍNH HÃNG vì nguy cơ mua phải hàng không chính hãng, hàng giả, hàng nhái và hoàn toàn KHÔNG được bảo hành bởi 3M.

Nếu Quý Khách hàng có bất cứ nghi vấn nào hoặc nhận thấy bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào, quý khách có thể thông báo cho chúng tôi bằng cách gửi email đến trung tâm hỗ trợ khách hàng tại địa chỉ 3m-awf-vn@mmm.com. Tất cả các thông tin cung cấp đều được chúng tôi bảo mật hoàn toàn.

Đồng thời, chúng tôi cũng đã thực hiện các Chương trình nhằm hỗ trợ nhận biết Đại Lý Ủy Quyền Chính Hãng 3M theo sau:

1. Triển khai hệ thống bảo hành điện tử (BHĐT) EWS 2.0
• Chỉ Đại Lý Ủy Quyền Chính Hãng mới được sử dụng hệ thống EWS 2.0 để cấp bảo hành điện tử trực tiếp cho quý khách hàng.

• Hệ thống Bảo Hành Điện Tử được thông báo rộng rãi trên các kênh thông tin đại chúng sau khi chúng tôi đã tiến hành việc đào tạo về hệ thống BHĐT nhằm mục đích khuyến khích khách hàng kiểm tra lại chứng nhận BHĐT để đảm bảo khách hàng nhận được đúng sản phẩm chính hãng 3M.

2. Triển khai trên hệ thống trang web của 3M Automotive Window Film

• Danh sách ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG có thể dễ dàng kiểm tra trực tiếp từ trang web chính thức của 3M: https://www.3m.com.vn/…/automotive-window…/find-a-dealer

3. Chứng thực bằng phương tiện truyền thông xã hội

• Chứng thực Đại Lý Ủy Quyền Chính Hãng bằng các phương tiện truyền thông chính thức của 3M.

Nếu Quý Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đại diện 3M. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác & hỗ trợ của Quý Khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ nào liên quan đến hệ thống Bảo Hành Điện Tử EWS 2.0, Quý Khách vui lòng liên hệ Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng theo thông tin sau:

Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng – 3M Automotive Window Films Support Center

Email: 3m-awf-vn@mmm.com

Trân Trọng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *