Tại sao khi mua xe ô tô bạn nên chọn dán phim cách nhiệt 3M?

3M đã phát minh ra phim cách nhiệt đầu tiên vào năm 1966. Kể từ đó, phim 3M đã được trang bị trên các phương tiện xe ô tô toàn cầu để cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta.

BẢO VỆ CON NGƯỜI VÀ TÀI SẢN

Phim cách nhiệt ô tô 3M  đã được giới khoa học chứng minh có thể làm chậm quá trình đột nhập của những kẻ trộm lên đến 2 phút. Thời gian “vàng” này có ý nghĩa quan trọng, tạo cơ hội cho bạn tìm được nơi ẩn nấp, thực hiện các biện pháp bảo vệ bản thân và cơ quan thực thi pháp luật địa phương cũng có nhiều thời gian hơn để đến giúp bạn.

 

phim cách nhiệt 3M

 

Phim 3M, đặc biệt là dòng 3M Scotchshield Crystalline Security  được trang bị trên ô tô để bảo vệ người và tài sản khỏi trộm cắp.

 

Đồng thời nó cũng giúp giảm thiểu các thương tích liên quan đến mảnh vỡ kính xe khi xảy ra tai nạn.

 

Bên cạnh đó, Phim cách nhiệt 3M có độ trong suốt cao, không gây lóa mắt, nhức mắt, tính năng này là một điểm cộng lớn của sản phẩm.

GIẢM NHIỆT TỐI ĐA, MANG LẠI SỰ THOẢI MÁI KHI LÁI XE

Phim cách nhiệt 3M ™ dòng Crystalline loại bỏ tới 62% năng lượng mặt trời và 97% tia hồng ngoại sinh nhiệt. Hãy tưởng tượng bạn mở cửa và bước vào một chiếc ô tô mát mẻ, dễ chịu khi thời tiết nóng bức… Tâm trạng của bạn chắc chắn sẽ trở nên thỏa mái, thư giãn hơn trong suốt quá trình di chuyển – Đây là một điểm cộng lớn của phim 3M.

Phim của 3M dành cho xe hơi đã được khoa học chứng minh làm giảm độ chói,  cải thiện tầm nhìn vượt trội.

BẢO VỆ LÀN DA VÀ NỘI THẤT XE

Khi bạn tiếp xúc nhiều với tia cực tím, về lâu dài sẽ có nguy cơ dẫn đến đến ung thư da. Mặc khác, tia UV khi chiếu trực tiếp vào bên trong xe sẽ làm phai màu nội thất.

Phim cách nhiệt ô tô 3M đã được chứng minh là loại bỏ 99,9% tia UV. Nó giống như kem chống nắng 1000+ SPF, cao gấp 20 lần so với kem chống nắng thông thường (kem chống nắng bình thường chỉ đạt SPF 50+), giúp làn da không bị sạm, nám, tàn nhang, ngăn ngừa ung thư da,… bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình thân yêu.

Việc loại bỏ tia UV sẽ làm giảm tốc độ bạc màu, lão hóa, bảo vệ nội thất không bị bạc màu, biến đổi chất lượng, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm để gần cửa kính.

TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Phim cách nhiệt ô tô 3M  loại bỏ 60 đến 79% tia hồng ngoại, giảm sức nóng của mặt trời hấp thụ qua kính, giảm nhiệt độ máy lạnh từ 3-9 °C tùy theo hướng sử dụng. Khi giảm 1°C máy lạnh sẽ giảm được 3% điện năng tiêu thụ. Từ đó giúp môi trường bên trong xe luôn được mát mẻ, dể chịu, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SỐNG

Những người thông thái đang tạo ra sự khác biệt trong chất lượng cuộc sống bằng cách lắp đặt Phim cách nhiệt 3M cho chiếc Xế Cưng của mình.

Tính năng cách nhiệt và loại bỏ tia UV không thay đổi trong 10 năm.

Bạn hãy yên tâm về quy trình trang bị phim 3M trên Xế Yêu. Tất cả kỹ thuật viên dán phim 3M đã được đào tạo chuyên nghiệp và cấp chứng chỉ. Việc lắp đặt của họ tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu từ 3M.

3M là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về chất lượng keo. Sản phẩm phim 3M cam kết hoàn toàn không bị bong chóc, nổi bọt khí, phai màu trong suốt quá trình sử dụng.

Fanpage Nhà phân phối Minh Long – City Parts.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *