Phim cách nhiệt 3M giúp xe mát hơn nhiệt độ môi trường?

Khí hậu nóng ẩm, nắng nóng gay gắt thường gây cảm giác khó chịu khi ngồi trên ô tô, đặc biệt là khi phải di chuyển hành trình dài. Để khắc phục tình trạng này, dán phim cách nhiệt là điều rất cần thiết. Phim cách nhiệt có thực sự giúp cabin xe mát hơn nhiệt độ môi trường? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích mà phim cách nhiệt mang lại.

Phim cách nhiệt 3M

Ổn định nhiệt độ bên trong xe, chống tăng nhiệt.

Phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt ô tô 3M có khả năng làm giảm nhanh chóng và ổn định nhiệt độ bên trong xe, mang lại không khí mát mẻ, dễ chịu, giúp bạn thoải mái trong mọi chuyến đi, dù là trong thời điểm nắng gắt.

Mang đến trải nghiệm thoải mái và dễ chịu.

Phim cách nhiệt 3M

Từ việc ổn định nhiệt độ bên trong xe, người dùng xe sẽ có được trải nghiệm thoải mái và dễ chịu hơn khi đi xe. Dù đi dưới trời nắng nóng gay gắt, trong xe cũng mát mẻ hơn. Đặc biệt, trong những trường hợp bắt buộc phải đỗ xe dưới trời nắng (tắt điều hoà) thì khi vào xe cũng đỡ cảm giác nóng bức và oi bức hơn.

Bảo vệ sức khoẻ.

Dán phim cách nhiệt 3M cho xe hơi giúp ổn định nhiệt độ trong xe, ngăn cản được các tình trạng say nắng, khó chịu… do thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng. Mặt khác, trong ánh nắng còn chứa các tia bức xạ gây hại da (như nóng rát, sạm, đen, loã hoá nhanh), gây hại mắt…
Phim cách nhiệt 3M
Các dòng phim cách nhiệt ô tô 3M hiện nay đều có khả năng cản được đến 99% tia UV, giúp bảo vệ làn da, mắt cũng như bảo vệ sức khoẻ chung cho tất cả mọi người bên trong xe.
Phim cách nhiệt 3M
Phim cách nhiệt 3M Crystalline là một sản phẩm rất nổi tiếng của thương hiệu 3M tại Mỹ. Đại diện là sản phẩm đi đầu trong việc chống nóng và trang trí cho xe ô tô. Với rất nhiều năm sản xuất và có mặt tại nhiều quốc gia. Phim 3M đã tạo nên những cái nhìn mới, đem lại lợi ích rất lớn đến người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *