DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M ĐỂ XÓA TAN NỖI LO LẮNG VỀ UNG THƯ DA

Theo thống kê của W.H.O qua dự án GLOBOCAN năm 2020, tình hình mắc và tử vong do ung thư trên toàn thế giới đều có xu hướng tăng. Tại Việt Nam, ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Và có thể bạn chưa biết, ??? ???̛ ?? đứng hàng thứ 8/10 loại ung thư thường gặp nhất. Đừng để nỗi lo lắng làm phiền bạn, hãy chọn dán dòng Phim cách nhiệt cao cấp đến từ thương hiệu 3M để xóa tan nỗi lo lắng về ung thư da.

Nguyên nhân gây ung thư da

+ Tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời hay tia cực tím thường xuyên trong thời gian dài
+ Tiếp xúc với độc chất, chất phóng xạ
+ Suy giảm miễn dịch. Mắc bệnh mạn tính hay tổn thương da tại chỗ: bệnh vảy nến,…
+ Tiền sử gia đình có người ung thư da.
+ Da sáng màu: những người có màu da sáng, màu mắt màu tóc nhạt như tóc vàng, đỏ, mắt xanh thì khả năng bảo vệ trước tia cực tím (UV) kém hơn nên dễ bị tổn thương hơn.
Ở nước ta, dưới tác động của các yếu tố như khí hậu nắng nóng quanh năm, chỉ số tia cực tím UV cao, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng,… khiến cho tỷ lệ ung thư da ngày càng gia tăng.
Theo một nghiên cứu, trung bình mỗi ngày, phụ nữ Việt Nam chi 12,000VNĐ để chăm sóc da. Các liệu pháp thông thường được sử dụng như kem dưỡng, kem chống nắng (có chỉ số chống UV cao),… Nhưng bạn có tin được ?? CHỈ VỚI 4,000VNĐ MỖI NGÀY, da bạn sẽ được bảo vệ tối ưu khỏi các tia gây hại bởi dòng phim cách nhiệt cao cấp ??????????? đến từ thương hiệu ?? nổi tiếng Thế giới.
Phim cách nhiệt 3M loại bỏ đến ??.?% tia UV, giúp nội thất xe luôn mới cóng, xóa tan nỗi bận tâm lo lắng về bệnh ung thư da.
Skincare mỗi ngày là chưa đủ, hãy trang bị ngay bộ phim cách nhiệt tốt nhất cho Xế Yêu. Phim cách nhiệt 3M – bảo vệ da một cách toàn diện, cho da bạn luôn khỏe mạnh, rạng ngời.

??̣? ??̛? ?́ ??́? ???̣̂? ???́? ???́? ???̉? ???? ??̛ ??̆́? ??? ???̛ ??:

+ Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. Đặc biệt là trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Đây chính là khoảng thời gian chỉ số tia UV mạnh nhất.
+ Khi ở ngoài trời, hãy thoa kem chống nắng phổ rộng SPF 30 trở lên. Bên cạnh đó bạn nhớ đội mũ, đeo kính râm và mặc quần áo chống nắng.
+ Dán phim cách nhiệt ô tô 3M cho ô tô, loại bỏ đến 99,9% tia UV, ngăn chặn các tia gây hại đến sức khỏe.
+ Nếu bạn nhận thấy những thay đổi trên làn da như xuất hiện đốm sắc tố da bất thường, các nốt ruồi hoặc vết loét không lành,… hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa ngay nhé.
Nguồn số liệu: Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *