0938 38 11 38 HCM 0906 63 27 67 HN

City Parts phát hành tem chứng nhận nắp thùng Carryboy chính hãng

Từ ngày 22/05/2017, City Parts chính thức phát hành tem chứng nhận sản phẩm chính hãng cho nắp thùng Carryboy do công ty phân phối và lắp đặt.

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu nắp thùng xe bán tải có màu sắc, kích thước, kiểu dáng gần giống nhau đến từ nhiều cơ sản sản xuất khác nhau trong nước.
 

Những nhà sản xuất nắp thùng trong nước, họ sẵn sàng chi tiền để mua nắp thùng Carryboy chính hãng đem về nhái lại sản phẩm, có biến tấu đôi chút rồi sau đó tung ra thị trường.
 

Những nhà sản xuất khác lại nhái lại những mẫu sản phẩm nhái đó, dẫn đến hiện tượng “hàng nhái trong hàng nhái” gây tình trạng hỗn loạn trên thị trường nắp thùng xe bán tải. Từ đó, gây hoang mang cho tâm lý người tiêu dùng Việt. Họ không biết mua sản phẩm chính hãng ở đâu?
 

Mặt khác, các nắp thùng Carryboy nhái thường có chất lượng không cao, mau phai màu, giòn dễ gãy vỡ, cong vênh sau 1-2 năm sử dụng và nhất là giá cả rất “mềm” nên rất dễ làm xiêu lòng những đối tượng khách hàng chuộng giá rẻ, không quan tâm nhiều đến chất lượng sản phẩm.
 

Để đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng khi mua nắp thùng Carryboy, Trung tâm phụ kiện ô tô chính hãng City Parts đã phát hành Tem chứng nhận sản phẩm chính hãng cho nắp thùng Carryboy do công ty phân phối và lắp đặt.

city parts phat hanh tem chung nhan san pham carryboy chinh hang

1. Kiểu dáng Tem chứng nhận:

Tem chứng nhận nắp thùng Carryboy chính hãng có nền trắng, hoa văn màu vàng nổi bật. Trên tem có các đặc điểm nhận dạng như sau:

  • Dòng chữ “ Sản phẩm chính hãng

  • Logo và tên Carryboy Thái Lan, kèm slogan thương hiệu “ The name of Quality and Design”.

  • Logo công ty City Parts

    tem chung nhan nap thung carryboy chinh hang thai lan

2. Ý nghĩa của việc phát hành tem:

  • Đây là đặc điểm giúp người tiêu dùng phân biệt nắp thùng Carryboy chính hãng với những sản phẩm nhái hoặc nhập lậu một cách nhanh chóng.

  • Khẳng định tư cách “City Parts là đại diện thương hiệu Carryboy (Thái Lan) tại Việt Nam”. Và chỉ có City Parts mới đủ điều kiện để  phát hành Tem chứng nhận sản phẩm Carryboy chính hãng.

 

Hi vọng qua bài viết này, người tiêu dùng Việt sẽ không còn mua nhầm nắp thùng Carryboy nhái, kém chất lượng, thậm chí là hàng nhập lậu và tránh “tiền mất tật mang”.

Theo City Parts