𝐕𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐜𝐚̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐢𝐚 𝐬𝐞̉ 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠

𝐕𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐜𝐚̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐢𝐚 𝐬𝐞̉ 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 💗💗💗
Dịch bệnh kéo dài tại TP Hồ Chí Minh khiến cho cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là những người vô gia cư, không nơi nương tựa, phải sống cảnh lang thang nơi công viên, vỉa hè… Ngày đêm họ mong mỏi sự trợ giúp của các nhà hảo tâm trong xã hội.
Trong suốt thời gian vừa qua, với sự đồng hành của các mạnh thường quân, những chiến binh nhà 𝘾𝙞𝙩𝙮𝙋𝙖𝙧𝙩𝙨 vẫn không ngừng dốc hết tâm sức tìm đến những bà con có hoàn cảnh khó khăn trên mọi tuyến đường trong thành phố để gửi trao những suất ăn, nước uống, những phần quà nhỏ bé. Chúng tôi mong muốn được san sẻ phần nào nỗi vất vả, lo toan mà bà con đang trải qua…
Hằng đêm, anh em tạm gác lại những giấc ngủ ngon để hoạt động chuyến xe cung ứng bình oxi nhằm cấp cứu kịp thời cho những người mắc bệnh và gặp triệu chứng khó thở khi cách ly tại nhà. Những bình oxi đến kịp thời, người nhận khỏe hơn, gia đình an tâm, anh em cũng vui mừng khôn xiết vì giúp được bà con.
“𝐂𝐨̀𝐧 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐚𝐧𝐡 𝐞𝐦 𝐯𝐚̂̃𝐧 𝐜𝐨̀𝐧 𝐜𝐡𝐮̛𝐚 𝐧𝐠𝐨̛𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢̉”. Bà con mình vẫn hãy an lòng vì mọi người không hề lẻ loi. Anh em 𝘾𝙞𝙩𝙮𝙋𝙖𝙧𝙩𝙨 và cả xã hội sẽ luôn sát cánh bên bà con trong mọi hoàn cảnh. Bà con hãy vững vàng, cố gắng thêm một đoạn đường nữa. Sài Gòn sẽ mau khỏe lại. Tất cả chúng ta hãy mạnh mẽ và kiên cường cùng nhau vượt qua đại dịch.
———— CITY PARTS ————
📞 Miền Nam: 0938 38 11 38
📞 Miền Bắc: 0906.63.27.67
🏤 Địa chỉ 𝘾𝙞𝙩𝙮𝙋𝙖𝙧𝙩𝙨 Hồ Chí Minh : 3A+, Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. HCM
🏤 Địa chỉ 𝘾𝙞𝙩𝙮𝙋𝙖𝙧𝙩𝙨 Hà Nội: Số 9/I4 Ngõ 37, Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
🏤Hệ thống đại lý trên toàn quốc: https://cityparts.vn/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *